Đăng nhập | Đăng ký
Giỏ hàng của bạn đang còn trống.

20:23, 07/08/2010
Gucci Mở Cửa Hàng Thứ 2 Tại Việt Nam
Thương hiệu thời trang Gucci sẽ chính thức khai trương cửa hàng thứ 2 tại Việt Nam, ngay tại thủ đô Hà Nội.
* Quý Khách đang xem trong mục tin tức về giày dép của website www.webgiaydep.com. Để mua các sản phẩm vui lòng chọn các mẫu theo danh mục bên trái/ Quy Khach dang xem trong muc tin tuc ve giay dep cua website www.webgiaydep.com. De mua cac san pham vui long chon mau theo danh muc ben trai
Gucci vinh dự khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam – được đặt ngay tại thủ đô Hà Nội.

 

Website Gucci tại Việt Nam đang đếm ngược thời gian khai trương

Với diện tích bán lẻ 410 mét vuông, cửa hàng Gucci Hà Nội giới thiệu tất cả những dòng sản phẩm hiện có của Gucci gồm trang phục nam nữ, giỏ xách, hành lý, sản phẩm bằng da nhỏ, đồng hồ, trang sức và quà tặng, giày dép

 

 

 

Cửa hàng Gucci ôm lấy tầng một của tòa nhà Hongkong Land mang kiến trúc Pháp lãng mạn, sang trọng và được nâng cấp hoàn toàn vào ng ày 9 tháng 8 này, để trở thành cửa hàng Gucci đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phong cách thiết kế mới nhất của Giám đốc sáng tạo Frida Giannini. Sáng kiến về nội thất của Frida mang đến một không gian mở, với những chất liệu ấm áp và sang trọng, lấy ánh sáng tự nhiên từ mặt tiền bằng kính màu vàng đồng. Chất liệu kính này cho phép ánh sáng tự nhiên len vào không gian bên trong cửa hàng và tạo nên tầm nhìn tuyệt đẹp cho cả bên trong lẫn bên ngoài và hoàn toàn tạo nên một hiệu ứng ánh sáng đầy ấn tượng. Nội thất cửa hàng sử dụng những chất liệu đã trở thành thương hiệu của Gucci như gỗ hồng sắc và đá hoa cương, đồng thời kết hợp hài hòa những nguyên liệu mới như kính kẻ sọc, vàng ánh hồng, gương mờ và kính đồng mờ.

Không gian bên trong được cá tính hóa bởi không gian mở và sự tiện nghi định hình bởi những đường hình học, bao gồm những dải băng mang logo Gucci. Sàn được phủ hoa cương trắng với điểm nhấn là những sọc hoa cương đen to bản chạy dài từ dưới chân lên đến những mảng tường cùng kim loại vàng trên trần. Tường được phủ đồng và kính đồng mang đến sự thân thuộc và tinh tế đến không gian bên trong cửa hàng. Sức hấp dẫn cổ điển và cảm giác sang trọng đến từ ý tưởng thiết kế cửa hàng mới The classic appeal and luxurious feel of this new store concept chính là tiêu biểu hoàn hảo về những giá trị vượt thời gian của Gucci.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cửa hàng Gucci Hà Nội đã mở cửa vào ngày 08 tháng Tám, năm 2010 cùng với một buổi lễ chính thức cắt băng khánh thanh vào ngày 09 tháng Chín, năm 2010.
Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - ĐT: (04) 38 256 888

 

Viết bởi webgiaydep.com nguồn: milano-vina.com

CỬA HÀNG WEB GIÀY ĐẸP


Địa chỉ: 606/24/16 Đường 3/2, P.14, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh


(Hẻm đối diện ngã 3 Đường 3 Tháng 2 và Nguyễn Lâm Q10)


Thời gian làm việc: 9H00 - 21H00


Điện thoại: (08) 62.750.399


Di động: 0907.093.755


Hổ trợ trực tuyến Yahoo: webgiaydep


Email: webgiaydep@yahoo.com


Website: www.webgiaydep.com


Facebook: Webgiaydep


Chủ tài khoản : Đỗ Văn Tuấn


Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank: 0421003824245


 
Lần xem : 44760
print version